[Thông báo] Chia sẻ kiến thức tại Evondev Youtube Channel

chia sẻ kiến thức tại evondev youtube

Xin chào các bạn Developers thân mến thường xuyên ghé thăm blog của mình. Nay mình có một thông báo đó là mình vừa mới tạo kênh Youtube cho Blog này, để chia sẻ những kiến thức mà mình có cho các bạn thông qua Videos.

Mình cảm thấy rằng việc học qua nội dung cũng tốt, tuy nhiên mình muốn làm tốt hơn nữa để cho các bạn có thể nắm bắt kiến thức nhanh hơn, ngày càng một tốt hơn. Và đó chính là học thông qua xem Video.

Mình thấy rằng đôi khi đọc xong nội dung dài ơi là dài, có khi đâm ra chán nản… dẫn đến việc chưa hiểu lắm cho nên việc xem thêm Video sẽ giúp cho việc học của các bạn trở nên tiến bộ hơn rất là nhiều. Vì thế mà mình đã quyết định lập một kênh Youtube để đăng lên đó cho các bạn dễ dàng theo dõi.

Mình sẽ cố gắng ra những Videos cho những nội dung trên blog trước rồi đến các Videos hướng dẫn cài đặt, tips tricks trong ngành, các videos hướng dẫn về kiến thức chuyên sâu một cách chậm rãi và chi tiết nhất có thể để giúp cho các bạn có thể theo dõi, nắm bắt và làm theo.

Và để làm được điều đó thì mình cũng cần sự giúp đỡ từ các bạn từ những lượt xem, đăng kýbình luận. Cũng như các thảo luận góp ý về Videos mà mình làm sắp tới…. Cuối cùng là các bạn đừng quên Đăng Ký(Subscribe) kênh của mình ngay từ hôm nay nha để theo dõi các Videos chất lượng sắp ra sắp tới nè. Các bạn có thể nhấn vào đây hoặc hình dưới đây nhé. Cám ơn các bạn rất là nhiều nè <3

Ngoài ra trong tuần này hoặc tuần sau mình sẽ ra bài Hướng dẫn viết Theme WordPress phần 4 luôn nhé. Các bạn nhớ đón đọc nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành nà.

avatar